Menu Đóng

So sánh Mitsubishi Pajero Sport với Toyota Fortuner và Ford Everest

Những chiếc SUV 7 chỗ với khung Body-on-frame không chỉ mạnh về khả năng vận hành mà giờ đây còn được nâng cấp khá nhiều công nghệ hiện đại hỗ trợ người lái.

Những công nghệ an toàn tiên tiến hay các tính năng, trang bị hiện đại từng những thứ xa xỉ trong phân khúc SUV 7 chỗ với khung rời (body-on-frame) tại Việt Nam. Những mẫu xe này vốn được chú trọng vào hệ truyền động để đáp ứng nhu cầu di chuyển trên những địa hình khó. Tuy nhiên, khi các dòng xe khác được đẩy mạnh phát triển công nghệ, phân khúc SUV 7 chỗ khung rời này cũng không đứng ngoài cuộc.

Mẫu xe tiên phong đưa những tính năng an toàn hiện đại lên là Ford Everest. Sau khoảng 4 năm “làm mưa làm gió” với công nghệ dẫn đầu phân khúc, mẫu xe này gặp phải sự cạnh tranh của Toyota Fortuner với bản nâng cấp vừa ra mắt tháng 9/2020. Chỉ sau chưa đầy một tháng, Mitsubishi Pajero Sport đáp trả với bản facelift mới bổ sung nhiều trang bị và công nghệ hiện đại lần đầu tiên có mặt trên mẫu xe này.

Đâu là mẫu SUV 7 chỗ đáng lựa chọn nhất cho bạn? Dưới đây là bảng so sánh trang bị của 3 mẫu SUV 7 chỗ với các phiên bản cao cấp nhất gồm Pajero Sport 2.4AT 4×4Fortuner Legender 2.8AT 4×4 và Everest Titanium 2.0AT 4×4.

TRANG BỊ NGOẠI THẤT

TRANG BỊ NỘI THẤT

KHẢ NĂNG VẬN HÀNH

CÔNG NGHỆ AN TOÀN

GIÁ CẢ

THÔNG TIN LIÊN HỆ MITSUBISHI CẦN THƠ

🏡 DH1-DH2 Võ Nguyên Giáp, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

💻 (update links facebook)

☎️ 0939.906.506 (Phòng KD)

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

Contact Me on Zalo