Menu Đóng

Bác bỏ giảm 50% Lệ phí trước bạ Ô tô nhưng Khách hàng Mitsubishi vẫn có lợi

Trong tờ trình mới nhất dự thảo Nghị quyết các giải pháp tháo gỡ khó khăn trong Covid-19 do Bộ Kế hoạch & Đầu tư chủ trì soạn thảo, Bộ Tài chính không chấp nhận giảm 50% lệ phí trước bạ khi đăng ký ô tô sản xuất hoặc lắp ráp trong nước tới hết năm 2020 với lý do nếu thông qua sẽ vi phạm cam kết quốc tế về không phân biệt đối xử giữa hàng hóa sản xuất trong nước với hàng hóa nhập khẩu.

Thị trường mua xe giảm mạnh do đại dịch Covid-19 khiến nhiều Đại lý Ô tô tồn kho với sản lượng lớn, mặc khác do tâm lý một phần khách hàng đang găm tiền chờ đợi quyết định giảm phí trước bạ từ Chính phủ. Các đại lý phải kích cầu bằng nhiều cách khác nhau, kể cả việc hỗ trợ hoặc miễn hoàn toàn phí trước bạ, kèm theo quà tặng chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Đứng trước tình hình đó, Mitsubishi Cần Thơ đã tiên phong đưa ra chính sách bán hàng tốt nhất nhằm hỗ trợ tối ưu cho khách hàng.

Mitsubishi Cần Thơ đã chủ động hỗ trợ lệ phí trước bạ ô tô và khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng

Thêm nữa, Mitsubishi Cần Thơ hiểu được rằng Quý khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn, bất tiện trong việc tìm hiểu các mẫu xe và sử dụng dịch vụ của Mitsubishi. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi sẽ triển khai các hoạt động phục vụ và chăm sóc khách hàng như:

? Tư vấn bán hàng từ xa (Hotline: 0939.906.506)
? Phục vụ lái thử xe tại nhà
? Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa tận nơi
? Khử khuẩn nơi làm việc và sản phẩm

Không những vậy, chúng tôi sẽ triển khai một chương trình đặc biệt dành cho các khách hàng đang có nhu cầu bảo dưỡng hoặc sửa chữa với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong tháng 5/2020 sắp tới.

Nếu khách hàng vẫn còn đang chờ đợi về việc giảm thuế, hãy mua ngay ô tô để làm phương tiện tạo ra nguồn thu nhập tốt hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo