Menu Đóng

Kết quả cuộc thi ảnh “Tự hào đại gia đình Mitsubishi Xpander” lần 1

Chặng đường đầu tiên của cuộc thi ảnh vừa kết thúc với vô vàn cảm xúc khác nhau. Mitsubishi Motors Việt Nam rất vui khi nhận được nhiều sự quan tâm của đại gia đình hơn 25.000 thành viên.

BTC đã tìm ra được 47 bài tham dự hợp lệ xuất sắc nhất trong tuần đầu tiên, chúng ta hãy cùng xem lại những khoảnh khắc ấy nhé!

Cuộc thi vẫn tiếp tục diễn ra với 253 phần quà mô hình xe Xpander tỷ lệ 1:18 vô cùng ấn tượng đang chờ đợi, hãy cùng Mitsubishi Motors Việt Nam kể lại câu chuyện của mình cho cả đại gia đình cùng lắng nghe nhé!

Tham gia tại: https://bit.ly/CuocThiAnh-Xpander-MMV
Tham khảo xe Xpander tại: http://bit.ly/MMV-all-new-xpander

*Lưu ý: Những bạn có tên trong danh sách vui lòng inbox fanpage Mitsubishi Motors Vietnam hoặc gọi vào số hotline 0939.906.506 để được hướng dẫn cụ thể. Thông tin nhận giải trong vòng 7 ngày kể từ khi công bố để nhận ngay quà tặng nhé!
Thông tin nhận giải bao gồm:
– Họ tên
– Hình chụp CMND/Hộ chiếu
– Số điện thoại
– Địa chỉ nhận quà

Link bài tham dự: https://bit.ly/2zxM64c

“Tự hào là một thành viên trong đại gia đình Mitsubishi Xpander Việt Nam. Tự hào là một trong những chiếc xe đầu tiên lăn bánh ở SG – HCM. Tự hào là một trong những thành viên đóng góp cho cộng đồng Mitsubishi Xpander Việt Nam ổn định và phát triển.”

Link bài tham dự: https://bit.ly/2M91rL3

“Vợ 2 nhà e. Dù lên rừng hay xuống biển lúc nào cũng bên e và chiều em lắm. Xứng đáng làm trùm phân khúc, mấy bác cứ hỏi xe em mấy tỏi xin thưa là em mua có 700 củ khoai thôi à. Ngạc nhiên chưa ???. Tự hào lắm làm 1 thành viên trong đại gia đình MMV #giadinhXpander.”

Link bài tham dự: https://bit.ly/2XbaJMR

“Mitsubishi Xpander là dòng xe MVP 7 chỗ với thiết kế mạnh mẽ, sang trọng và rộng rãi. Là dòng xe rất thích hợp phục vụ gia đình cũng như chạy dịch vụ. Đúng là rất đáng đồng tiền bát gạo. Mitsubishi Xpander lựa chọn hàng đầu đối với tôi và đó cũng có thể là sự lựa chọn của mọi người trên thế giới đam mê và yêu thích dòng xe này. Vì vậy Mitsubishi Xpander là lựa chọn hàng đầu của tôi 
#giadinhxpander.”

Link bài tham dự: https://bit.ly/3eAmfHD  

“Những khoảnh khắc giản đơn nhưng đầy ấm áp vui vẻ hạnh phúc cùng Xpander!”

Link bài tham dự: https://bit.ly/2B8WhfH

“Yêu em Xpander từ lúc ra mắt bên Indo. Và đến bây giờ đã đồng hành cùng em ấy hơn 1 năm trời. Đến bây giờ sự lựa chọn này vẫn là sáng suốt. Chúc #Mitsubishi luôn có những chiến binh tốt cho thị trường Việt Nam.”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo