Menu Đóng

Chương trình khuyến mãi Mitsubishi 2023

Chương trình khuyến mãi Mitsubishi 2023

Mitsubishi Motors Việt Nam cùng hệ thống các Nhà phân phối ủy quyền trên toàn quốc rất hân hạnh thông báo về chương trình khuyến mãi mới nhất của chúng tôi: “Fukubukuro – Rinh xe nghinh tài lộc”.

Fukubukuro 2023 – Nhận xe và may mắn cùng Mitsubishi Motors Việt Nam

Vào dịp đầu năm mới tại Nhật Bản, người dân thường mua các túi may mắn – gọi là Fukubukuro – chứa đựng các quà tặng giá trị khác nhau để tìm kiếm may mắn.

Chúng tôi đã lấy cảm hứng từ phong tục này và muốn mang lại niềm vui và may mắn cho khách hàng khi mua xe Mitsubishi trong mùa đầu năm. Hãy tham gia chương trình khuyến mãi “Fukubukuro – May mắn đầu năm cùng Mitsubishi” để có cơ hội nhận được một chiếc xe Mitsubishi và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Từ ngày 15/02/2023 đến hết ngày 31/03/2023, khách hàng mua bất kỳ mẫu xe Mitsubishi và hoàn thành xuất hóa đơn sẽ được tham gia chương trình bốc thăm Túi may mắn.

Giá trị của các Túi may mắn sẽ là 6 triệu đồng, 8 triệu đồng và 20 triệu đồng.

Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đã mua bất kỳ mẫu xe Mitsubishi nào tại các Nhà phân phối (NPP) ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam trong khoảng thời gian từ ngày 15/02/2023 đến hết ngày 31/03/2023.

Mỗi khách hàng sẽ được bốc thăm một số Túi may mắn tương ứng với số lượng xe đã mua (đã xuất hóa đơn bán lẻ) tại NPP trong thời gian áp dụng chương trình.

Với mỗi phiếu trúng thưởng, khách hàng phải giữ nguyên vẹn, không rách, không nhòe chữ, không chỉnh sửa và phải điền đầy đủ thông tin. Khách hàng may mắn trúng giải thưởng sẽ chịu trách nhiệm đóng thuế TNCN.

ĐẠI LÝ 3S MITSUBISHI CẦN THƠ | MITSUBISHI G-STARS

  • Địa chỉ: DH1-DH2 Võ Nguyên Giáp, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.
  • Tư vấn & bán hàng: 0939.906.506.

TƯ VẤN: 0939.906.506


HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

+ Hấp dẫn: chương trình khuyến mãi mới nhất ;

+ Báo giá xe chính hãng cập nhật nhanh nhất ;

+ Đăng ký lái thử trong 1 nốt nhạc ;

+ Tư vấn, hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 85% giá trị xe!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:
    Xin chân thành cảm ơn quý khách!

    Contact Me on Zalo