Menu Đóng

Mua xe trả góp 0 lãi suất (MAF) tại Mitsubishi Cần Thơ

Mua xe trả góp 0 lãi suất (MAF) tại Mitsubishi Cần Thơ

Nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe Mitsubishi dễ dàng hơn trong giai đoạn từ 10/05/2024 đến hết ngày 30/06/2024, Mitsubishi Cần Thơ giới thiệu chương trình MMV Auto Finance (MAF) với các giải pháp tài chính hấp dẫn.

Chương Trình “Sở Hữu Dễ Dàng – Lãi Suất Chỉ Từ 0%”

Thời gian và phạm vi áp dụng

Chương trình áp dụng cho các khoản vay được phê duyệt đến ngày 30/06/2024 và giải ngân đến ngày 31/07/2024, trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các dòng xe áp dụng bao gồm một số phiên bản của XFORCE, Pajero Sport, Outlander và Attrage.

Đối tượng tham gia

Chương trình dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu sở hữu xe Mitsubishi tại hệ thống đại lý ủy quyền của Mitsubishi trên toàn quốc.

Ưu đãi đặc biệt

Khách hàng khi mua xe ô tô Mitsubishi tại hệ thống đại lý ủy quyền sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 0%. Đối với các mẫu xe không nằm trong chương trình, lãi suất thông thường của MAF sẽ được áp dụng. Đặc biệt, khách hàng thân thiết sở hữu xe Mitsubishi sẽ được giảm thêm 0,5% lãi suất cho năm đầu tiên.

Hỗ Trợ Tận Tình và Quy Trình Nhanh Chóng

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên viên của Mitsubishi tại các showroom đại lý ủy quyền trên toàn quốc. Các gói vay của MAF có thủ tục hồ sơ rõ ràng, quy trình xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian.

Để biết thêm chi tiết về điều kiện và điều khoản chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đại lý ủy quyền gần nhất của Mitsubishi Cần Thơ.

ĐẠI LÝ 3S MITSUBISHI CẦN THƠ | MITSUBISHI G-STARS

  • Địa chỉ: DH1-DH2 Võ Nguyên Giáp, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.
  • Tư vấn & bán hàng: 0939.906.506.

TƯ VẤN: 0939.906.506


HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

+ Hấp dẫn: chương trình khuyến mãi mới nhất ;

+ Báo giá xe chính hãng cập nhật nhanh nhất ;

+ Đăng ký lái thử trong 1 nốt nhạc ;

+ Tư vấn, hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 85% giá trị xe!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:


    Xin chân thành cảm ơn quý khách!


    Từ khóa trong bài viết: mitsubishi cần thơ, ô tô cần thơ, trả góp maf. Tags: khuyến mãi cần thơ, ưu đãi cần thơ, giá xe mitsubishi. Liên kết tham khảo: Mitsubishi Xforce Cần Thơ.

    Contact Me on Zalo