Menu Đóng

Triton, Destinator đồng hành triển lãm PFA 2026

Su kien trai nghiem cac dong xe Mitsubishi tai trien lam PFA ETE 2026

Mitsubishi Triton và Destinator sẽ đồng hành cùng chuỗi triển lãm quốc tế diễn ra từ 15 đến 17/7/2026 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đây là dịp để khách hàng Cần Thơ – trung tâm kinh tế của Đồng bằng sông Cửu Long – trực tiếp trải nghiệm hai mẫu xe trước khi lựa chọn phương tiện phù hợp.

Ba triển lãm chuyên ngành diễn ra cùng lúc

Sự kiện quy tụ gần 1.000 đơn vị tham gia, gồm Việt Nam PFA 2026 về công nghệ chế biến, đóng gói và bảo quản nông sản; Việt Nam ETE & ELECS cùng GREEN EXPO 2026 về công nghệ điện và năng lượng xanh. Mitsubishi Motors Việt Nam tham gia với khu vực trưng bày và lái thử dành riêng cho TritonDestinator, phục vụ nhóm khách hàng doanh nghiệp, sản xuất và vận tải tại nhiều tỉnh thành, trong đó có Cần Thơ.

Mitsubishi Triton: khả năng vận tải bền bỉ

Triton sở hữu thùng xe rộng rãi với khả năng chịu tải lên đến 740kg, cùng động cơ bi-turbo và hệ dẫn động Super Select với 7 chế độ lái. Khung gầm chắc chắn giúp xe vận hành ổn định trên nhiều loại địa hình, phù hợp cho công việc vận tải hàng hóa vốn gắn liền với hoạt động thương mại, công nghiệp tại Cần Thơ.

Trước thềm triển lãm, Triton đã bảo vệ ngôi vương tại giải đua AXCR 2026, khẳng định độ bền bỉ và khả năng vận hành thực tế của dòng xe bán tải này.

Mitsubishi Destinator: lựa chọn 7 chỗ cho gia đình và công việc

Destinator mang thiết kế uy lực, năng động cùng cấu hình 3 hàng ghế linh hoạt, tạo không gian rộng rãi cho 7 người ngồi và có thể gập gọn để chở hàng khi cần. Xe trang bị hệ thống công nghệ an toàn tiên tiến cùng các tính năng kết nối hiện đại, phù hợp với khách hàng vừa cần xe cho gia đình vừa phục vụ công việc kinh doanh.

Chi phí sở hữu hợp lý, bảo hành dài hạn

Cả hai mẫu xe đều hướng đến mức giá cạnh tranh và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Mitsubishi Motors Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành 5 năm hoặc 150.000km, cùng hệ thống dịch vụ hậu mãi hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng xe.

Thời gian, địa điểm trải nghiệm

Khách hàng có thể đến trải nghiệm và lái thử Triton, Destinator tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Mỹ, TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 15 đến 17/7/2026.

Đây là cơ hội để khách hàng Cần Thơ tìm hiểu trực tiếp về hai mẫu xe trước khi đưa ra quyết định lựa chọn phương tiện phù hợp với nhu cầu sử dụng.

ĐẠI LÝ 3S MITSUBISHI CẦN THƠ | MITSUBISHI G-STARS

  • Địa chỉ: DH1-DH2 Võ Nguyên Giáp, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.
  • Tư vấn & bán hàng: 0939906506.

TƯ VẤN: 0939906506


HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

+ Hấp dẫn: chương trình khuyến mãi mới nhất ;

+ Báo giá xe chính hãng cập nhật nhanh nhất ;

+ Đăng ký lái thử trong 1 nốt nhạc ;

+ Tư vấn, hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 85% giá trị xe!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:






    Xin chân thành cảm ơn quý khách!

    All in one