Menu Đóng

Ưu đãi đổi xe cho khách hàng thân thiết Mitsubishi

Ưu đãi đổi xe cho khách hàng thân thiết Mitsubishi

Để mang đến cơ hội nâng cấp và đổi xe với lãi suất ưu đãi cho khách hàng sở hữu xe Mitsubishi, Mitsubishi Motors Việt Nam đã triển khai chương trình “ƯU ĐÃI ĐỔI XE CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT.” Chương trình này là một sáng kiến tài chính được thực hiện bởi Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam (MMV) dành riêng cho các khách hàng Mitsubishi khi họ quyết định mua hoặc thay thế xe tại các Nhà phân phối ủy quyền của MMV (NPP).

Tên chương trình: “ƯU ĐÃI ĐỔI XE CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Thời gian & phạm vi áp dụng chương trình

 • Thời gian áp dụng: Từ ngày 02/10/2023 đến ngày 31/03/2024.
 • Phạm vi áp dụng: Toàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Dòng xe: Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng xe Mitsubishi hiện được MMV phân phối và sản xuất, bao gồm: Pajero Sport, Triton, Xpander, Xpander Cross, Outlander, và Attrage.

Đối tượng tham gia

Khách hàng đang là chủ sở hữu xe Mitsubishi hoặc đã từng sở hữu xe Mitsubishi trong vòng 12 tháng trước khi quyết định mua xe Mitsubishi mới tại các Nhà phân phối ủy quyền của MMV (NPP).

Hướng dẫn tham gia chương trình

4.1 Điều kiện: Để tham gia, khách hàng cần đảm bảo đã nhận được Thông báo cho vay (Phê duyệt vay) từ VPbank trong khoảng thời gian từ ngày 11/10/2023 đến ngày 31/03/2024. Đồng thời, họ cần hoàn thành việc mua xe ô tô Mitsubishi tại các NPP trong cùng khoảng thời gian. Khách hàng cũng phải có bản chính của các giấy tờ sau đây:

 • Giấy đăng ký xe ô tô Mitsubishi có tên khách hàng (còn gọi là cà vẹt xe bản chính) nếu họ là chủ sở hữu xe Mitsubishi.
 • Hợp đồng bán xe ô tô Mitsubishi có công chứng hoặc hợp đồng công chứng ủy quyền sở hữu, quản lý, hoặc sử dụng xe ô tô Mitsubishi cho cá nhân hoặc pháp nhân khác, với thời gian không quá 12 tháng kể từ ngày công chứng đến ngày tham gia chương trình.

4.2 Đổi xe qua dịch vụ Thu cũ – Đổi mới: Khách hàng có nhu cầu đổi xe Mitsubishi đang sử dụng để mua xe Mitsubishi mới có thể được hỗ trợ thu mua lại tại các NPP ủy quyền Xe Qua Sử Dụng Chính Hãng của MMV.

Ưu đãi của chương trình:

5.1 Ưu đãi lãi suất: Khách hàng thỏa điều kiện khi mua xe ô tô Mitsubishi mới tại các NPP sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi theo gói vay kỳ hạn 96 tháng như sau:

 • Lãi suất 7.0%/năm cố định trong 6 tháng đầu; hoặc
 • Lãi suất 9.0%/năm cố định trong 12 tháng đầu.

5.2. Quà tặng khác: Đặc biệt, trong trường hợp khách hàng đang có tài khoản ứng dụng Mitsubishi Connect+ và đã đăng ký thành công Chương trình “NÂNG CẤP HÀNH TRÌNH, THĂNG HẠNG ƯU ĐÃI,” họ sẽ có cơ hội nhận Phiếu ưu đãi dịch vụ trị giá 3.000.000 VNĐ (Ba triệu đồng).

(**) Lưu ý miễn trách: Chương trình ưu đãi & khuyến mãi có thể thay đổi hoặc kết thúc sớm hơn dự kiến. Để nhận được thông tin cập nhật chi tiết & mới nhất, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

ĐẠI LÝ 3S MITSUBISHI CẦN THƠ | MITSUBISHI G-STARS

 • Địa chỉ: DH1-DH2 Võ Nguyên Giáp, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.
 • Tư vấn & bán hàng: 0939.906.506.

TƯ VẤN: 0939.906.506


HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

+ Hấp dẫn: chương trình khuyến mãi mới nhất ;

+ Báo giá xe chính hãng cập nhật nhanh nhất ;

+ Đăng ký lái thử trong 1 nốt nhạc ;

+ Tư vấn, hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 85% giá trị xe!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:
  Xin chân thành cảm ơn quý khách!


  Từ khóa trong bài viết: mitsubishi cần thơ, thu cũ đổi mới, bán xe ô tô cũ, đổi xe cũ. Tag 1: xpander cần thơ, mitsubishi cần thơ, giá xe mitsubishi. Tag 2: ưu đãi đổi xe, thu mua xe cũ, ô tô cũ cần thơ, lên đời xe mitsubishi. Tag 3: khuyến mãi mitsubishi, ưu đãi mitsubishi, ô tô cần thơ, mua xe trả góp. CW by Admin 24 Oct. Liên kết tham khảo: Bảng giá xe Mitsubishi Cần Thơ.

  Contact Me on Zalo